Những quả bóng cười trong suốt đủ màu sắc đã không còn xa lạ đối với giới trẻ Sài Gòn và nó cũng chưa bao giờ hết hót. Tuy nhiên bên cạnh những trái bóng cười- bóng cười Funkyball thông thường thì hiện nay xuất hiện bóng cười đủ hương vị. Vậy bóng cười hương vị có gì hót mà ngập tràn quán xá?

 

Funkyball đã không còn xa lạ với vị thanh ngọt, mát, không bất ngờ khi bạn sử dụng đến quả thứ, thứ 3, … bạn mới cảm nhận được độ phê của bóng. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng bình bóng cười với hương vị hoa quả như: bóng cười vị cam, bóng cười vị dưa hấu, bóng cười vị bạc hà… thì mùi vụ thơm ngọt sẽ khiến bạn gục ngay với quả đầu tiên. 

Shop Bóng cười N2O Sài Gòn hân hạnh là đơn vị độc quyền cung cấp cho những tín đồ mê bóng cười sản phẩm mới bóng cười vị hoa quả được biết đến ở bầu trời Tây lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mà bạn không thể không bị thu hút bởi ma lực hấp dẫn của Bóng cười

Xem thêm: Tín đồ Bóng cười ngất ngây với một loạt bóng cười các vị mới tinh

 Cũng bởi những tính chất đặc biệt mà hiện này nhiều Pub, bar, longu, coffe, … khai quật để có được những bình bóng đặc biệt này để phục vụ khách hàng. Sự độc đáo về hương vị cũng là sức lôi cuốn phái đẹp bởi hương vị ngọt ngào, dễ chịu và hết sức thoải mãi cũng những trái bóng.

 

 

BÓNG CƯỜI VỊ DÂU

Giống như trái dâu nhưng bóng cười vị dâu là sự kết hợp giữa sự thanh mát vốn có của khí cười N2O cùng với một hương vị mới của trái dâu là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho các cô nàng thích sự êm dịu, nồng nàn và ngọt ngào.

BÓNG CƯỜI VỊ DƯA HẤU

Khác với vị dâu, cũng hoàn toàn khác biệt với trái bóng cười không mùi như bạn đã tưng trải nghiệm. Bóng cười vị dâu với là một hương vị mới mẻ, kích thích đam mê, chắc chắn là vậy. Bạn có thể không tin vì vậy thay vào đó bạn hãy trải nghiệm. Nếu bạn chưa thử Bóng cười vị dưa hấu chắc chắn nó phải là sự lựa chọn tiếp theo của bạn.

BÓNG CƯỜI VỊ BẠC HÀ

Vị bạc hà đã không còn xa lại đối với một hầu hêt các mặt hàng tiêu dùng. Thậm chí chúng ta được biết đến trong thế thới giải trí là shisha vị bạc hà có sức hút mạnh như thế nào. Sự hòa trộn khéo léo tạo nên một mùi vị thơm nồng nàn, cực mát tạo nên một hương vị khó quên.

BÓNG CƯỜI VỊ NHO

Những công dụng của nho là điều thu hút những nhà sáng chế tạo nên bóng cười hương vị nho. Nho giúp con người trẻ lâu, bổ sung nhiều khoáng chất cho cơ thể do vậy bóng cười hương vị nho sẽ mang đến một sự lựa chọn tươi mát cho bạn và những cuộc vui.

Thay vì sử dụng những mùi vị quen thuộc hãy chọn cho mình một hương vị đặc biệt để cẩm nhận những điều mới mẻ và thăng hoa cùng bạn bè bởi liệu pháp sử dụng khí cười N2O tại shop Bóng cười N2O Sài Gòn

HOTLINE: 0949 615 456 

Leave a comment