Những ngày qua nhiều bạn trẻ đã hoang mang khí sự cố “Cháy hàng “đã xẩy ra khắp TP Hồ Chí Minh. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi nhu cầu sử dụng bóng cười trong mùa World Cup tăng đột biến chưa từng có.

 

 

“Hít bóng cười người có cảm giác phê, lâng lâng khỏi mặt đất, cười mãi không thôi. Nếu về độ phê nó còn phê hơn shisa, giá thành lại rẻ hơn nên được nhiều bạn trẻ ưa thích” đó là tâm sự của một dân chơi có tiếng tại Sài Thành.  Đặc biệt trong mùa bóng khi nhu cầu tụ tập, off, party ngày càng nhiều thì việc thiếu bóng cười là không thể.

Cũng chính vì vậy mà những ngày qua nhiều bạn trẻ đã hoang mang khí sự cố “Cháy hàng“đã xẩy ra khắp TP Hồ Chí Minh. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi nhu cầu sử dụng bóng cười trong mùa World Cup tăng đột biến chưa từng có. Tuy nhiên BÓNG CƯỜI N2O SÀI GÒN luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt GIÁ luôn được bình ổn kể cả khi bóng sốt nhất.

–        Bình bóng cười 3kg

–        Bình bóng cười 5kg

–        Bình bóng cười 20kg

Ma lực của bóng cười không thể bàn cãi, nó không đơn giản chỉ là một thú vui mà nó còn là một phần tạo nên đẳng cấp cho mỗi bạn trẻ. Cơn sốt bóng cười vẫn chưa hề hạ nhiệt và vẫn sẽ còn bùng phát trong những chặng đấu cuối cùng của mùa giải năm nay.

SHOP BÓNG CƯỜI N2O SÀI GÒN – SHOP BÓNG CƯỜI BÌNH ỔN GIÁ!

Đặc biệt BINHBONGCUOI.COM – KHÍ HOÀNG PHÁT cho ra mắt sản phẩm Bình bóng cười 3kg siêu nhỏ ngọn bỏ trong hộp có thể dễ dàng mang vác, để trong cốp xe, sử dụng trong chung cư…

 

 

Bình bóng cười 3kg với:

  • Thể tích: 5L
  • Khối lượng chứa khí N2O: 3kg
  • Màu sắc: Trắng
  • Bơm tương đương 150 bóng Funkyball

 

Liên hệ ngay: 0949 615 456

Leave a comment