Không chỉ còn vị ngọt thanh, thanh mát và ngọt ngào đậm chất Á Đông mà thêm vào đó là sự nồng nàn, thơm dịu của hương sắc châu Âu đến với Việt Nam yêu dấu… Shop Bóng cười N2O Sài Gòn hân hạnh là đơn vị độc quyền cung cấp cho những tín đồ mê bóng cười sản phẩm mới bóng cười vị hoa quả được biết đến ở bầu trời Tây lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam  mà bạn không thể không bị thu hút bởi ma lực hấp dẫn của Bóng cười

 

  1. BÓNG CƯỜI VỊ DÂU

Giống như trái dâu nhưng bóng cười vị dâu là sự kết hợp giữa sự thanh mát vốn có của khí cười N2O cùng với một hương vị mới của trái dâu là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho các cô nàng thích sự êm dịu, nồng nàn và ngọt ngào.

  1. BÓNG CƯỜI VỊ DƯA HẤU

Khác với vị dâu, cũng hoàn toàn khác biệt với trái bóng cười không mùi như bạn đã tưng trải nghiệm. Bóng cười vị dâu với là một hương vị mới mẻ, kích thích đam mê, chắc chắn là vậy. Bạn có thể không tin vì vậy thay vào đó bạn hãy trải nghiệm. Nếu bạn chưa thử Bóng cười vị dưa hấu chắc chắn nó phải là sự lựa chọn tiếp theo của bạn.

  1. BÓNG CƯỜI VỊ CAM

Bóng cười vị dâu, bóng cười vị dưa dấu được xem nhưng là sự lựa chọn của những cô nàng quyến rũ. Tuy nhiên nếu bạn là cánh mày râu, bạn cần vị mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn và thu hút hơn thì BÓNG CƯỜI VỊ CAM chính là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn. Bóng cười vị cam hương vị đậm và nồng, không chỉ còn vị ngào ngọt êm dịu mà thay vào là thứ vị ngọt ngào sắc nét và đậm đà. Cũng chính vì vậy nó là điểm thu hút nhất khi bạn đã “động chạm “thì chắc chắn đó là lựa chọn lần 1 và cũng sẽ là lựa chọn những lần tiếp theo.

  1. BÓNG CƯỜI VỊ BẠC HÀ

Vị bạc hà đã không còn xa lại đối với một hầu hêt các mặt hàng tiêu dùng. Thậm chí chúng ta được biết đến trong thế thới giải trí là shisha vị bạc hà có sức hút mạnh như thế nào. Sự hòa trộn khéo léo tạo nên một mùi vị thơm nồng nàn, cực mát tạo nên một hương vị khó quên.

  1. BÓNG CƯỜI VỊ NHO

Những công dụng của nho là điều thu hút những nhà sáng chế tạo nên bóng cười hương vị nho. Nho giúp con người trẻ lâu, bổ sung nhiều khoáng chất cho cơ thể do vậy bóng cười hương vị nho sẽ mang đến một sự lựa chọn tươi mát cho bạn và những cuộc vui.

 

 Dựa trên những công thức hóa học được nghiên cứu kỹ càng  nhằm tạo ra những hương vị mới mẻ, dễ chịu và có sức hút đối với các  tín đồ bóng cười . Đồng thời những “phát minh “này được hầu hết các nước sử dụng nay shop Bóng cười n2O Sài Gòn gửi đến quý khách hàng những sản phẩm mới – những sản phẩm BÓNG CƯỜI với những hương vị ĐỘC QUYỀN chỉ có tại shop BÓNG CƯỜI N2O SÀI GÒN như một lời tri ân đến khách hàng nhằm phục vụ quý khách hàng với DỊCH VỤ TỐT NHẤT – SẢN PHẨM ĐA DẠNG NHẤT.

Leave a comment