LẬT TẨY “ĐIỂM NÓNG “ BÁN BÓNG CƯỜI GIẢ

Bóng cười là một mặt hàng khá đặc biệt trong những mặt hàng đồ chơi giải trí của giới trẻ. Chính vì thiếu sự hiểu biết về những  thông tin về bóng cười, khí cười cùng với những phản ánh trái chiều là một bộ phận người tiêu dùng bối rối. Shop BÓNG CƯỜI N2O SÀI GÒN “lậy tẩy “ điểm nóng bán bóng cười  giả.

 

BÌNH BÓNG CƯỜI CHẤT LƯỢNG

Thế nào là bình bóng cười giả?

Về cơ bản bình bóng cười giả cũng giống như những bình khí mà bạn vẫn thường dùng. Tuy nhiên khi quan sát kỹ bạn mới thấy rằng bình bóng cười giả hoàn toàn có thể phát hiện bằng mắt thường.

  • Bình bóng cười giả là những bình khí N2O không được chứa trong các bình khí nén, bằng thép. Bởi bình bóng cười thật sẽ được nhập khẩu khí N2O trực tiếp từ nhà máy và được nạp khí N2O qua bình khí nén.
  • Bình bóng cười giả thường là những bình bóng không qua kiểm định hoặc hết hạn kiểm định. Thông thường hạn kiểm định được khắc trên cổ bình khí. Đồng thời hạn kiểm định của bình khí thường là 5 năm

Ngoài ra dựa vào chất lượng khí N2O trong bình bóng cười cũng giúp ta phát hiện bình bóng cười giả

  • Bình bóng cười giả chưa khí N2O chỉ thông qua sang chiết mà không phải do nạp khí N2O từ nhà máy. Cũng chính vì lý do này mà khí thường không đảm bảo được độ tinh khiết, khi sử dụng Bóng cười sẽ không đảm bảo chất lượng khí, độ chơi mong muốn, gây đau đầu. Việc này có thể cảm nhận bằng cách  sử dụng khí, cảm giác bằng giác quan và mùi vị.
  • Khí N2O giả thường bị pha loãng bằng oxy, chính vì thế không còn mùi vị ngọt thanh như khí N2O tinh khiết.

Hiện nay nhiều điểm vì mục đích kinh doanh siêu lợi nhuận mà bất chấp đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bình bóng cười giả vẫn tồn tại và nhiều điểm nóng bình bóng cười giả càng được phát hiện.

Chính vì vậy hãy là một người sử dụng thông minh để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyện nghiệp trong việc cung cấp bình bóng cười chất lượng cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *