Nhiều ý kiến trái chiều về bóng cười, bình bóng cười ngày nay đã làm cho bộ phận bạn trẻ cảm thấy hoang mang về việc sử dụng bóng cười, bình khí cười. Shop Bóng cười tp Hồ Chí Minh với bề dày kinh nghiệm mách nhỏ cho bạn hướng dẫn Cách sử dụng bóng cười an toàn, lành mạnh.

Trước khi bạn thử sức với việc sử dụng bóng cười thì bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng về bóng  cười, bình bóng cười và khí cười.
Liên hệ : Tại đây

Sau khi đã cầm trong tay bóng cười, bình bóng cười chất lượng tại shop Bóng cười tp Hồ Chí Minh  để sử dụng bóng cười, bình bóng cười an toàn bạn cần thực hiện theo các bước sau:
Cách sử dụng bóng cười an toàn:

Cách sử dụng bóng cười an toàn – B1 : Bạn  thở hết hơi trong phổi ra  nhớ hóp bụng để có thể làm cho việc hít vào và thở ra thoải mái nhất. Dùng miệng hút hơi trong quả bóng vào bụng. Thổi bóng cười tuyệt đối không dùng mũi hít thở bình thường tránh khí  khí thoát ra ngoài bằng mũi.

Cách sử dụng bóng cười an toàn – B2 :Phải để khí  vào trong phổi, hít hơi sâu từ quả bóng rồi thổi ngược lại cho bóng to lên. Bước này, người chơi bóng cười cần cân đối hít khí phù hợp để tránh sốc, vì cơ địa mỗi người khác nhau, cũng chính cách nhả và thả hơi làm cho độ “phê” của mỗi người là khác nhau.

Cách sử dụng bóng cười an toàn  – B3 : Thực hiện lặp đi lặp lại bước 2 từ từ để cảm nhận và tận hưởng.

Cách chơi bóng cười an toàn đòi hỏi bạn phải tuân thủ những bước trên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe  của bạn mà vẫn vui vẻ và thoải mái với bạn bè.
Để được tư vấn về cách sử dụng bóng cười an toàn bạn có thể liên hệ qua shop:

 SHOP BÓNG CƯỜI TP HỒ CHÍ MINH
 
 Hotline: 0945 971 671 

 

 

Xem thêm:

  1. Bóng cười
  2. Bình bơm bóng cười
  3. 5 điều bạn chưa biết về khí cười N2O, khí N2O

Leave a comment