1. BÌNH BÓNG CƯỜI là gì?

Thực chất bình bóng cười hay quả bóng cười là bình khí nén được bơm khí N2O hay quả bóng bay Thái được bơm khí N2O. Khí N2O ngoài những tác dụng trong các lĩnh vực khoa học đặc biệt trong y tế thì còn được ví như 1 “thần dược giảm stress” bởi tính gây cười.

  1. BÌNH BÓNG CƯỜI có bao nhiêu loại?

Về thức chất bình bóng cười chi có 1 loại là bình chưa khí N2O tinh khiết >99.98%. Đảm bảo được độ tinh khiết như trên mới đảm  bảo cho người dùng có cảm giác “ phê” trong quá trình sử dụng. Bình bóng cười bao gồm các loai:

–        Bình bóng cười mini 1,5kg: Tương đương bơm 30 trái bóng lớn

–        Bình bóng cười 3kg: Bơm tương đương 65 trái

–        Bình bóng cười 5kg: Bơm tương đương 200 trái

–        Bình bóng cười 20kg: Bơm tường đương 1000 trái

 

  1. Bình bóng cười có bao nhiêu mùi:

Như đã nói ở trên về thực chất N2O là một chất khí không màu, không mùi, vị ngọt thanh, mát. Tuy nhiên để có mùi vị đặc biệt và lạ hơn cho người sử dụng hiện nay trên thị trường xuất hiện bình bóng cười có mùi với các mùi đặc trưng như sau:

–        Bình bóng cười vị dâu

–        Bình bóng cười vị cam

–        Bình bóng cười vị dưa hấu

–        Bình bóng cười vị bạc hà.

Việc tại mùi hương hoàn toàn không mang tính độc hại hay gây đau đầu như mọi người vẫn lầm tưởng. Tuy nhiên việc có mùi hương cũng làm giảm độ “phê” đối với người dùng

  1. Giá cả bình bóng cười.

Khí N2O được nhập khẩu hoàn toàn nên giá cả chỉ mang tính ổn định tương đối.  Tùy theo biến động thị trường mà giá cả giao động trong khoảng từ 700.000 đến 5.000.000

Đối với bóng cười giao động trong khoảng từ 50.000 VND đến 200.000 VND thậm chí bóng cười trong các quán Bar, Pub có khi lên đến vài trăm ngàn đồng.

 

  1. Cách sử dụng bóng cười như thế nào?

Nhiều lần bạn đặt câu hỏi vì sao 1 quả rồi 2 quản rồi 3 quả và nhiều hơn thế nữa nhưng bạn không có cảm giác gì? Liệu có phải do chất lượng khí?  Tuy nhiên bạn liệu đã nắm rõ các chơi bóng cười hay chưa? Cách chơi bóng cười an toàn như sau:

B1 : Bạn  thở hết hơi trong phổi ra  nhớ hóp bụng để có thể làm cho việc hít vào và thở ra thoải mái nhất. Dùng miệng hút hơi trong quả bóng vào bụng. Thổi bóng cười tuyệt đối không dùng mũi hít thở bình thường tránh khí  khí thoát ra ngoài bằng mũi.

Cách sử dụng bóng cười an toàn – B2: Phải để khí  vào trong phổi, hít hơi sâu từ quả bóng rồi thổi ngược lại cho bóng to lên. Bước này, người chơi bóng cười cần cân đối hít khí phù hợp để tránh sốc, vì cơ địa mỗi người khác nhau, cũng chính cách nhả và thả hơi làm cho độ “phê” của mỗi người là khác nhau.

Cách sử dụng bóng cười an toàn  – B3 : Thực hiện lặp đi lặp lại bước 2 từ từ để cảm nhận và tận hưởng.

  1. Buôn bán, sử dụng bình bóng cười có vi phạm pháp luật hay không:

– Về hành vi mua bán bóng cười:

Bóng cười thực chất là quả bóng bay được bơm một loại khí có công thức hóa học là N2O (Đinitơ monoxit hay nitrous oxide). Loại khí này khi hít vào có khả năng tác động mạnh lên 1 điểm của hệ thần kinh gây cười, tạo cảm giác lâng lâng sảng khoái cho người sử dụng.

Điều 33 Hiến pháp 2013 có quy định: “Mọi người có quyền tự do kinh doanh trong những ngành nghề mà pháp luật không cấm.”

Ngành, nghề pháp luật cấm kinh doanh được thực hiện theo các Luật chuyên ngành, hiện nay, chưa có văn bản pháp luật nào quy định cấm kinh doanh bóng cười, do đó, mọi người có quyền mua bán, trao đổi loại hàng hóa này. Tuy nhiên, theo quy định đây là loại khí có thể gây cháy – nổ, cần phải bảo quản theo quy định và việc kinh doanh thuộc danh mục ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.

Cụ thể, theo Nghị định số 26/2011/NĐ-CP sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2008/NĐ-CP thì khí N20 thuộc danh mục hóa chất nguy hiểm mà tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh, cất giữ, bảo quản, sử dụng hóa chất phải xây dựng biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất.

Trên đây là tất tần tật những gì bạn cần biết khi sử dụng bình bóng cười và bóng cười Funkyball. Chính vì vậy để làm một người tiêu dùng thông thái đừng bỏ qua bài biết này bạn nhé.

Liên hệ mua bóng cười, bình bóng cười chất lượng, giá tốt tại binhbongcuoi.com

 

 

Leave a comment