Oxit nitơ là một loại khí không màu, có vị ngọt với công thức hóa học là N2O. Khí N2O tinh khiết không cháy được nhưng nó sẽ đẩy nhanh quá trình đốt cháy vật liệu dễ cháy trong lửa. Nó hòa tan trong nước. Hơi của nó nặng hơn không khí.  Nó được sử dụng như một chất gây mê, trong bao bì áp lực, và để sản xuất các hóa chất khác.

  1. Khí N2O tinh khiết được sử dụng trong y tế như thế nào?

Thuốc giảm đau, gây tê, Gây mê:  Khí N2O tinh khiết được sử dụng để gây mê cho các thủ thuật như nghiên cứu dẫn truyền thần kinh và duy trì gây mê toàn thân. Hơn 10 triệu người Mỹ trải qua gây mê bằng oxit nitơ (N 2 O) mỗi năm điều này cho thấy vai trò đặc biệt của khí N2O trong ngành y tế.  Khí N2O cũng là là một chất gây mê yếu có tác dụng giảm đau đáng kể cũng bởi những đặc tính lý hóa đặc biệt của nó.

  1. Khí N2O cũng được ứng dụng trong thực phẩm.

Khí N2O tinh khiết đã được sử dụng như một chất làm đầy, phụ gia trong một số thực phẩm như sữa và một số thực phẩm khác.

  1. Khí N2O được ứng dụng mạnh mé trong công nghiệp.

Khí N2O được sử dụng mạnh mẽ trong công nghiệp như: Chất làm sạch,thanh lọc cho các thiết bị công nghiệp.giám sát khí thải môi trường, giám sát vệ sinh công nghiệp và phân tích tạp chất.  Nhiên liệu trong xe đua với công  nghệ NOS

Xem thêm: Khám phá khí N2O tong hệ thống độ xe NOS

Tùy theo mục địch sử dụng mà bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp lựa chọn khí N2O với độ tinh khiết phù hợp.  Hầu hết hiện nay khí N2O được chứa trong bình nén khí với các  thể tích khác nhau từ 4,5L đến 40L, 47L…

Khuyến cáo người dùng cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí về khí N2O tinh khiết và bình khí N2O tinh khiết:

HOTLINE: 0902 592 422 

 

 

 

 

Leave a comment

1 comments:

BÌNH KHÍ N2O TẠI HCM – SHOP BÓNG CƯỜI N2O SÀI GÒN – 0945 976 761

22 Tháng Tư, 2019

[…] VỤ CUNG CẤP BÌNH KHÍ N2O tại HCM bao […]

Reply